Đính chính những tin đồn thất thiệt về dòng sản phẩm Luci One

18/07/2019

Kính gửi toàn thể Quý Khách hàng và Quý Đối tác của LUCI ONE!

Trong những ngày vừa qua, trên nhiều trang mạng xã hội có đưa tin thất thiệt về Luci one . Chúng tôi khẳng định tất cả các tin đều vô căn cứ và hoàn toàn bịa đặt

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm nghiệm theo quy định tại Thông tư số 19/2012/TT-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế.


Tất cả các sản phẩm của Luci One đều được chuyển giao công nghệ sản xuất từ nước ngoài và được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại đúng chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam. 100% nguồn nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra đều được kiểm soát rất chặt chẽ bởi các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền.

Chúng tôi - Thương hiệu Luci One  đảm bảo những sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng 100% là những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất. Thương hiệu của chúng tôi đã được đăng ký bản quyền với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua! 

Chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin yêu mà Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã dành cho Luci One, dù hành trình chúng tôi đi còn nhiều khó khăn, gian nan… nhưng niềm tin đó là áp lực và là động lực để đội ngũ chúng tôi ngày càng phải hoàn thiện hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để tạo ra các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất dành cho tất cả các khách hàng thân yêu trên con đường làm đẹp cho những người phụ nữ Việt Nam!

Vừa qua, báo Pháp luật Plus - tờ báo đại diện của cơ quan Tư Pháp Việt Nam  cũng đã có viết bài về Luci One . Các bạn có thể đọc thêm bài báo tại đây

Hình ảnh được cắt ra từ bài báo của Pháp Luật Plus

Mong rằng những người tiêu dùng thông thái sẽ luôn biết chắt lọc thông tin , không để những thành phần xấu dẫn dắt và lôi kéo mà nghi ngờ vô cớ đối với dòng sản phẩm Luci One của chúng tôi.

Với Luci One - mỗi sản phẩm đều xuất phát từ cái tâm của những con người đang ngày đêm làm việc vì sắc đẹp của bạn !


Đính chính những tin đồn thất thiệt về dòng sản phẩm Luci One
Hotline: 02409 019 888