GIỚI THIỆU LUCI ONE

29/05/2019

 

GIỚI THIỆU CÔNG TYthanhsp

Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm LUCI VINA Chuyên phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp LUCI ONE,nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ độc quyền. Sản phẩm của LUCI ONE được Sở Y Tế TP.HN cấp phép lưu hành.

Chỉ trong một thời gian ngắn, LUCI ONE đã chinh phục được hàng triệu khách hàng khó tính với dòng sản phẩm ngăn ngừa nám đã được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, có rất nhiều Hot Girl sử dụng và chứng minh hiệu quả của sản phẩm.

 


  

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

thanhsp     Chúng tôi, LUCI ONE đang mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả giải quyết các vấn đề mà khách hàng và giới chuyên môn trong ngành da liễu và thẩm mỹ quan tâm.Với mong muốn đem lại vẻ đẹp vĩnh hằng cho người phụ nữ, LUCI ONE đã và đang phát triển chất lượng sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn.

Các sản phẩm của LUCI ONE đều được Sở Y Tế TP.Hà Nội cấp phép và lưu hành. Mỹ phẩm cao cấp LUCI ONE đã luôn luôn cải tiến, đổi mới trong công nghệ và đạt được nhiều chứng nhận. Đặc biệt, các sản phẩm của LUCI ONE đều có tem chống hàng giả, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. 

Sản phẩm LUCI ONE được chuyển giao công thức và công nghệ từ hiện đại từ nước ngoài với nguồn nguyên liệu cao cấp được cung cấp bởi các đơn vị uy tín và đã được Sở Y Tế Kiểm Nghiệm chặt chẽ.

 

 

 

 


GIỚI THIỆU LUCI ONE
Hotline: 02409 019 888