Thư cảm ơn của khách hàng gửi tới Luci one

16/07/2019

Mỹ phẩm Luci One rất hãnh diện khi được các chị em tin tưởng và sử dụng sản phẩm kem ngừa nám Luci One như một sản phẩm ngăn ngừa nám không thể thiếu trong bộ sản phẩm làm đẹp. Rất nhiều chị em đã gửi phản hồi và vô cùng vui mừng chia sẻ cho bạn bè và gia đình sử dụng. Sau đây xin giới thiệu bức thư của chị Lê Thị Phương chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho các chị em nhé.

Xin chào đại gia đình Luci One


Tôi xin cảm ơn mỹ phẩm Luci One đã giúp tìm lại được vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống. Tôi bị Nám rất lâu từ khi 30 tuổi, và cũng đã dùng rất nhiều các sản phẩm khác nhau từ mỹ phẩm xách tay, kể cả các loại kem trộn, nhưng nám trên da mặt  cũng không có gì thay đổi vừa tốn kém và tôi thấy da mình còn khô hơn nữa.  Tôi cũng được ông xã thương và cũng tính tích tiền để đưa tôi đi dùng biện pháp laze. nhưng sau đó tôi thấy vừa đau rát và vẫn không thể hết nám.  càng ngày tôi càng mất tự tin và chán nản, nhưng tôi đã không bỏ cuộc, và may mắn thay trong lúc đó tôi đã tìm thấy bộ sản phẩm Luci One. Trong một lần xem livestream của chị nghệ sĩ hài Vân Dung, cô ấy có giới thiệu sản phẩm Luci One, tôi tìm hiểu và biết, có cô Mai Thu Huyền,cô Thanh Hương cùng sử dụng, nên tôi yên tâm dùng thử, và quả thật niềm tin đã được đáp lại. Sản phẩm sử dụng hiệu quả chông thấy, ngay cả mấy chị em hàng xóm cũng thắc mắc sang hỏi. Tôi liền chỉ họ sử dụng, mình cũng từng như họ nên mách cách cho mấy chị em. Họ mừng lắm !


Một lần nữa cảm ơn Luci One rất nhiều, đã sản xuất ra bộ mỹ phẩm tốt cho phụ nữ để có thể khỏi nám, xinh đẹp và tự tin.

Lê Thị Phương

Luci One xin cảm ơn và chúc mừng chị Lê Thị Phương đã xinh đẹp rạng rỡ và tự tin hơn trở lại. Hàng ngàn chị em đã và đang sử dụng sản phẩm kem ngừa nám Luci One gửi phản hồi và thư chia sẻ. Những chia sẻ đó là niềm tự hào và hạnh phúc của Luci One trong sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ với dòng sản phẩm Luci One. Đó là nguồn động viên lớn để Luci One tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin của khách hàng trên cả nước. 


Thư cảm ơn của khách hàng gửi tới Luci one
Hotline: 02409 019 888